BÁN ĐẤT BIỂN TÂN THÀNH HỘI AN

Biển Tân Thành là một trong những biển có tiềm năng về du lịch lớn, chính vì thế mà Bán đất biển Tân Thành Hội An là cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN MUA ĐẤT BIỂN TÂN THÀNH HỘI AN

Nhắc đến Quảng Nam là nhớ ngay đến những địa điểm du lịch nổi tiếng hút khách du lịch trong và ngoài nước, nơi đây ngoài địa điểm phố cổ Hội An nổi tiếng còn nổi lên dịch vụ du lịch biển với nhiều bãi biển đẹp nao lòng. Nhắc đến biển Hội An có biển An Bàng, biển Hà My và chắc chắn không thể bỏ qua biển Tân Thành.

Vị trí có khả năng sinh lời cao nhất

+Khách hàng quyết định đầu tư mua đất biển tân thành hội an sẽ có cơ hội sinh lời từ việc kinh doanh du lịch biển, và các loại hình như khác sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, homestay…mang lại lợi nhuận rất lớn.

Giá đất Hội An tăng mạnh mẽ trong thời gian tới

+Sở hữu vị trí đẹp và giá các lô đất khá rẻ so với các lô đất khác, đang trên đà tăng mạnh mẽ trong thời gian tới

+Nhiều loại hình dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng mọc lên, kéo theo đất nền ven biển tăng giá cao

+Ngoài mục đích kinh doanh du lịch, dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn làm nơi sinh sống để tận hưởng không gian tuyệt vời, view đẹp thoáng đãng và thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây.

BÁN ĐẤT BIỂN TÂN THÀNH HỘI AN

Một số lô đất được rao bán đất tân thành hội an

+Lô đất ven biển Tân Thành, Hội An cách biển chỉ 50m với giá 14 triệu/m2 và diện tích 125m2, xung quanh là hệ thống biệt thự du lịch, Homestay rất đẹp và đông nghịt khách Tây lưu trú. Đây là địa điểm hấp dẫn khách du lịch và cũng là địa điểm kinh doanh du lịch lý tưởng cho những nhà đầu tư

+Lô đất biển Tân Thành 150m2 với giá 19 triệu/m2 sở hữu vị trí cực đẹp, lô đất sinh lời cao vì đất biển còn rất ít vị trí đẹp, phù họp để làm nhà hàng, cho thuê hoặc mở spa làm đẹp.

Sở hữu một mảnh đất ở Hội An đặc biệt là đất ở vùng biển và ven biển là mơ ước của nhiều khách hàng, bán đất Tân Thành Hội An với giá cả phải căng, vị trí đẹp là cơ hội lớn cho các chủ đầu tư. Để biết thêm nhiều thông tin về bán đất biển tân thành xin vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm tới các lô đất đang bán tại khu đô thị Trảng Kèo Hội An: http://bandathoian.vn/ban-dat-trang-keo-hoi-an/